กองกิจการนักศึกษา มหิดล

หน่วยบริการทันตกรรมนักศึกษา

มหาวิทยาลัยได้จัดให้มีบริการรักษาทางทันตบริการพื้นฐานให้สำหรับนักศึกษา ได้แก่ การอุดฟัน การถอนฟัน การขูดหินปูน และการผ่าฟันคุด ให้แก่นักศึกษาที่ประสงค์รับบริการดังกล่าว โดยต้องเข้ารับบริการในสถานพยาบาลสังกัด ม.มหิดล ดังนี้

1.แผนกทันตกรรม ชั้น 6 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลศิริราช (คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล) ให้บริการวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 12.30 – 15.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 0 2419 7415 – 17

2.งานทันตกรรม ชั้น 3 อาคาร 4 โรงพยาบาลรามาธิบดี (คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี) ให้บริการวันอังคาร – วันพฤหัสบดี (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 13.00 – 15.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 0 2201 1210 หรือ 0 2201 1164

3.คลินิกทันตกรรทั่วไปขั้นสูง ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา (โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันแพทยศาสตร์) ให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 13.00 – 15.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 0 2200 7777 ต่อ 7852

4.แผนกทันตกรรม ชั้น 2 ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก (โรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร คณะทันตแพทยศาสตร์) ให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และทุกวันพุธตั้งแต่เวลา 13.00 น.) เวลา 08.00 – 16.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 0 2849 6600 ต่อ 2004 หรือ 2031 หรือ 3053

หมายเหตุ การรับบริการด้านทันตกรรมนักศึกษา ไม่สามารถเบิกค่ารักษาทางทันตกรรมได้หากเข้ารับบริการคลินิกพิเศษหรือคลินิกพิเศษนอกเวลา เว้นแต่นักศึกษาจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง

กองกิจการนักศึกษา มหิดล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save