กองกิจการนักศึกษา มหิดล

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักนักศึกษา

พื้นที่ส่วนกลาง

แอปพลิเคชัน The LivingOS หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล)

บริการแอปพลิเคชันสำหรับนักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) โดยมีฟังก์ชันการใช้งานดังนี้

 • พัสดุ : แจ้งเตือนเมื่อมีพัสดุมาส่ง โดยจะแสดงรายละเอียดพัสดุทั้งหมดผ่านแอปพลิเคชัน
 • ประกาศ : แจ้งเตือนข่าวสารประชาสัมพันธ์ผ่านแอปพลิเคชัน เช่น กำหนดการจองหอพัก แจ้งยอดชำระค่าไฟฟ้าประจำเดือน แจ้งเหตุฉุกเฉิน กิจกรรมต่างๆ เป็นต้น
 • จองห้องประชุม : บริการจองห้องประชุมส่วนกลางผ่านแอปพลิเคชัน
 • งานซ่อมแจ้งซ่อม : บริการแจ้งซ่อมวัสดุ/อุปกรณ์ภายในห้องพักที่ชำรุดผ่านแอปพลิเคชัน
 • เอกสาร : แสดงข้อมูลเอกสารสำคัญต่าง ๆ ที่ผู้พักอาศัยควรทราบ เช่น แบบฟอร์มต่างๆ กฎระเบียบและข้อปฏิบัติในการพักอาศัย ขั้นตอนการขอรับเงินคืนค่าประกัน เป็นต้น
 • เบอร์สำคัญ : แสดงเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อกรณีฉุกเฉิน

คู่มือการใช้งานแอปพลิเคชัน The LivingOS หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล)

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The LivingOS

ระบบปฏิบัติการ Android >>>Click<<<

ระบบปฏิบัติการ IOS >>>Click<<<

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save