การส่งเสริม สนับสนุนด้านความเป็นนานาชาติให้แก่นักศึกษา

กองกิจการนักศึกษาดำเนินการส่งเสริม สนับสนุนและจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านความเป็นนานาชาติ เพื่อสนับสนุนยุทธศาสตร์ยุทธศาสตร์ที่ 2 (Strategy 2 Academic and Entrepreneurial Education) Goal : เพื่อสร้างบัณฑิตให้เป็น Global Citizen และ Global Talent และกลยุทธ์ 4 : สร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการเรียนรู้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีบรรยากาศความเป็นนานาชาติ

การดำเนินงาน

  • พัฒนาระบบการให้บริการด้านกิจการนักศึกษา สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และสภาพแวดล้อม ที่สนับสนุนความเป็นนานาชาติ
  • พัฒนาสมรรถนะสากล และส่งเสริมให้มีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับนักศึกษาและบุคลากรด้านกิจการนักศึกษาในระดับนานาชาติ และการหาประสบการณ์ในต่างประเทศ

ตัวอย่างกิจกรรม/โครงการที่ดำเนินการ

MU Backpack Scholarship (ทุนสนับสนุนการเดินทางเพื่อไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมต่างชาติ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี)

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/mu.backpack.scholarship/?ref=bookmarks

การสนับสนุนให้นักศึกษาเข้าร่วมประชุม 6th  ASEAN Student Leaders Forum (ASLF) & The 2th AUN Student Affairs Network (AUN-SAN)  

ณ Vietnam National University Ho Chi Minh City และ Can Tho University ประเทศเวียดนาม

โครงการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ บทบาทมหาวิทยาลัยกับการส่งเสริมกระบวนการอาสาสมัครเพื่อการเรียนการสอนและการทำงานเพื่อสังคมในประเทศเกาหลีใต้

(Academic Co-operation Program: University Roles for Promoting Volunteering for Teaching & Learning and Social Engagement)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save