เพื่อเป็นหลักประกันและสร้างขวัญกำลังใจจึงมีมติเห็นสมควรให้จัดทำประกันสุขภาพเฉพาะโรค สำหรับการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus disease (COVID-19)) ให้กับบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยทุกคนกับบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยนักศึกษาสามารถตรวจสอบผลการทำประกันที่ >>>click<<<

สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับความคุ้มครองจาก บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตามกรมธรรม์เลขที่ 00/2021-CV119834-NGA มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 19 มีนาคม 2564 (เวลา 16.30 น.) – 19 มีนาคม 2565 (เวลา 16.30 น.) ในกรณี ดังนี้

 1. ผลประโยชน์ 50,000 บาท เป็นเงินปลอบขวัญสำหรับการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus disease (COVID-19))
 2. ผลประโยชน์ 10,000 บาท จากการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ หรือสายตา หรือทุพพลภาพถาวรชิ้นเชิง (อ.บ.1) จากอุบัติเหตุ รวมถึงการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย (ไม่คุ้มครองอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)

ขั้นตอนการเรียกร้องสินไหม (ตามกรมธรรม์เลขที่ 00/2021-CV119834-NGA)

 1. โทรศัพท์ติดต่อแจ้งเคลมที่ 1291 ต่อ 2 หรือ E-mail : dvsins@deves.co.th หรือ ID Line : @devesinsurance
 2. ส่งเอกสารประกอบการเรียกร้องค่าสินไหมฯ แบ่งเป็นกรณี (ดูเอกสารประกอบที่ด้านล่าง)
 3. จัดส่งเอกสารไปที่ บมจ.เทเวศประกันภัย ฝ่ายสินไหมทั่วไป เลขที่ 97 และ 99 อาคารเทเวศประกันภัย ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 (กรุณาระบุหน้าซอง เอกสารเบิกเคลม COVID-19)

เอกสารประกอบการเรียกร้องค่าสินไหมฯ แบ่งเป็นกรณีดังนี้

กรณีเรียกร้องผลประโยชน์เงินปลอบขวัญฯ

 1.  หนังสือเรียกร้องค่าสินไหมฯ (F-NC-028)
 2. ผลการตรวจ (LAB) ต้นฉบับ หรือ สำเนา รับรองโดยแพทย์และประทับตราโรงพยาบาล
 3. ใบรับรองแพทย์ ต้นฉบับ หรือ สำเนา รับรองโดยแพทย์และประทับตราโรงพยาบาล
 4. สำเนาบัตรประชาชน
 5. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร

กรณีเรียกร้องจากการเสียชีวิตฯ

 1.  หนังสือเรียกร้องค่าสินไหมฯ (F-NC-028)
 2. บันทึกประจำวันตำรวจ
 3. ใบชันสูตรพลิกศพ (กรณีเสียชีวิต)
 4. หนังสือรับรองการตาย (กรณีเสียชีวิต)
 5. ใบมรณบัตร (กรณีเสียชีวิต)
 6. สำเนาบัตรประชาชน ผู้เอาประกันภัยและผู้รับประโยชน์
 7. สำเนาทะเบียนบ้าน ผู้เอาประกันภัยและผู้รับผลประโยชน์
 8. แบบแสดงตนของผู้รับประโยชน์ (กรณีเสียชีวิต)
 9. ใบความเห็นแพทย์ (กรณีทุพพลภาพถาวรชิ้นเชิง)
 10. ใบรับรองแพทย์ระบุอวัยวะที่สูญเสีย (กรณีสูญเสียอวัยวะ)

Infographic วิธีการเคลมประกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save