ทุนการศึกษามหิดล
รับสมัครทุนโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2563 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้)
05/01/2021
20210120_mudorm
มาตรการช่วยเหลือนักศึกษา (หอพักนักศึกษา บ้านมหิดล)
20/01/2021

ทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก

ทุนมหิดล
MUscholarship2021

ทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก

เนื่องจากมีฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออกต่อเนื่องในหลายพื้นที่ของจังหวัดชุมพร/  สุราษฎร์ธานี/ นครศรีธรรมราช/ ประจวบคีรีขันธ์/ พัทลุง/ สงขลา/ ปัตตานี/ ยะลา และนราธิวาส ช่วงตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ต่อเนื่อง จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2564 นั้น

นักศึกษาสามารถยื่นขอรับทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก วงเงินทุนละ 5,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพของนักศึกษาในเบื้องต้น

วิธีการสมัคร

 1. นักศึกษาที่ประสงค์จะสมัครขอรับทุนฯ และมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด ให้ดาวน์โหลดใบสมัครฯ  กรอกข้อมูลพร้อมแนบหลักฐานประกอบการสมัครขอรับทุนการศึกษาให้ครบถ้วน แล้วส่งใบสมัครฯ โดยตรงไปที่ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) ตำบลศาลายา  อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170

กรณี ส่งทางไปรษณีย์ให้เขียน (วงเล็บมุมซอง) “ใบสมัครขอรับทุนฯ ผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก”

 1. ยืนยันการส่งใบสมัคร  :  ผ่าน Google Forms ได้ที่ http://bitly.ws/b7NT
  หรือ  20210114_muscholarshipqr

หมดเขตรับใบสมัครฯ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 โดยถือวันที่มีการประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม  ได้ที่ ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดลเรื่องทุนทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่:  โทรศัพท์ 02-849-4512

อีเมล :  Chitranuch.san@mahidol.ac.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save