ทุนมหิดล
ทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยภาคใต้ฝั่งตะวันออก
15/01/2021
20210201_scholarship_banner
รายชื่อนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาโครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี มีศักยภาพเป็นเลิศ” (Ajinomoto Talent Scholarship) ประจำปีการศึกษา 2563
01/02/2021

มาตรการช่วยเหลือนักศึกษา (หอพักนักศึกษา บ้านมหิดล)

20210120_mudorm

หอพักนักศึกษา บ้านมหิดล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง “ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักศึกษา” ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีมาตรการช่วยเหลือนักศึกษา ดังนี้
✅ คืนค่าธรรมเนียมหอพักเต็มจำนวน กรณีนักศึกษาประสงค์ยกเลิกการเข้าพักอาศัย ประจำภาคการศึกษา 2/2563
รายละเอียเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/mahidoldorm/photos/a.215033505205848/4973235689385582/
✅ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการใช้ไฟฟ้า ตลอดภาคการศึกษา 2/2563
✅ ขยายเวลารับกุญแจเข้าหอพักจนถึงวันที่ 31 ม.ค. 64 โดยไม่ตัดสิทธิ์การเข้าพักอาศัย
❗️ กรณีไม่สามารถเดินทางภายในกำหนดการได้ ให้ติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่หอพักที่เบอร์ 066-104-5599 เพื่อยืนยันการเข้าพัก

” งานหอพักนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา ขอแสดงความห่วงใยนักศึกษาทุก ๆ ท่าน ความปลอดภัยของนักศึกษา เป็นสิ่งที่มหาวิทยาลัยมหิดลคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ”

ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ 🥰

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save