มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดช่องทางสำหรับการรับเรื่องร้องเรียน Cyberbullying  สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ถูกกลั่นแกล้งทางไซเบอร์ หรือพบการกระทำผิด 
07/12/2023
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน Sustainable Symposium: The Societal Impacts
07/12/2023

คณะกรรมการพัฒนามหาวิทยาลัยมหิดลเป็นมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ขอเชิญนักศึกษา และบุคลากร ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ และ Mascot “มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่”

คณะกรรมการพัฒนามหาวิทยาลัยมหิดลเป็นมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ขอเชิญนักศึกษา และบุคลากร ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ และ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล
หลักเกณฑ์ในการประกวด
• ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด ได้แก่ นักศึกษา บุคลากร ไม่จำกัดอายุ
• ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด 1 คน ส่งได้  มากกว่า 1 ผลงาน
• ตราสัญลักษณ์ (Logo) ต้องประกอบด้วยข้อความ สัญลักษณ์ ที่แสดงออกถึงความเป็นมหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่

• ต้องแสดงออกถึงความเป็นมหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่

• ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานที่ผู้ส่งเข้าประกวดออกแบบเอง ห้ามลอกเลียนแบบ และดัดแปลงแบบตราสัญลักษณ์ของหน่วยงานอื่น ต้องไม่ลอกเลียนหรือละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น และผลงานต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ใดมาก่อน
• การออกแบบไม่จำกัดสีไม่จำกัดรูปแบบ และตัวอักษร (หากเป็นสีประจำมหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)

เว็บไซต์ https://nosmoking.mahidol.ac.th/

รายละเอียดเพิ่มเติมที่>>>Click<<<

สอบถามเพิ่มเติมที่

Email : rattanan.kan@mahidol.edu

Facebook :https://www.facebook.com/photo/?fbid=331636256281717&set=a.133953119383366

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save