แบบสำรวจการรับรู้ของบุคลากรและนักศึกษา ต่อการบริหารงานของทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2564
30/03/2021
linkedin_banner
“MU in LEARNING”
01/04/2021

เปิดให้บริการห้องซ้อมดนตรีสากล-ไทย อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

20210401_open_banner
20210401_open

🎉🎉 เปิดให้บริการห้องซ้อมดนตรีสากล-ไทย อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

📌 โดยมีข้อปฏิบัติในการเข้าใช้บริการ ดังนี้
1. ตรวจวัดอุณหภูมิ บริเวณจุดคัดกรองทางเข้าอาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) พร้อมติดสติ๊กเกอร์ก่อนเข้าใช้บริการ
2. ลงชื่อเข้า-ออก ที่หน้าห้องก่อนการเข้าใช้บริการ
3. ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนและหลังใช้บริการ
4. จำกัดเวลาและจำนวนผู้ใช้บริการ ไม่เกิน 5 คน คนละ 1 ชั่วโมง/วัน
5. สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา
6. เว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อลดการระบาดของไวรัส

📌 เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.00 น.

📌 สามารถลงชื่อจองเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่หน้าห้อง (วันต่อวันเท่านั้น)

☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (พี่ตู่, พี่วิเชียร) โทร. 0-2849-4236

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save