ชมรมยูโด กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมยูโด
21/10/2020
ชมรมลีลาศ กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมลีลาศ
21/10/2020

กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ชมรมเรือพาย

More than a club, We’re FAMILY.  มากกว่าชมรม เราคือครอบครัว”

วัตถุประสงค์ของชมรม

 1. ให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยผ่านการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพทางกายที่แข็งแรง
 2. ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และสืบสานกีฬาเรือพาย รวมทั้งการนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬามาประยุกต์ใช้
 3. เพื่อมอบโอกาสให้นักศึกษา ได้ฝึกฝน เพื่อให้เป็นนักกีฬาที่ดีมีวินัย มีน้ำใจนักกีฬา สมัครสมานสามัคคี มีการรับผิดชอบและทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม
 4. เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย

กิจกรรมน่าสนใจ

การเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รวมทั้งสนามการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศทั้งในและนอกประเทศ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook  :  Rowing -MU- เรือพายมหิดล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save