ชมรมยิงปืน กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมยิงปืน
21/10/2020
ชมรมเรือพาย กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมเรือพาย
21/10/2020

กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ชมรมยูโด มหาวิทยาลัยมหิดล

“สงบนิ่ง-แข็งแกร่ง-นอบน้อม”

วัตถุประสงค์ของชมรม

 1. เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกาย
 2. เพื่อฝึกทักษะกีฬายูโดขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูงสุด
 3. เพื่อฝึกทักษาการป้องกันตัวขั้นพื้นฐาน
 4. สร้างมิตรภาพใหม่ๆ
 5. เพื่อความเพลิดเพลินและลดความตึงเครียดจากการเรียนหรือการทำงาน

กิจกรรมน่าสนใจ

 • กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องยูโด: เป็นกิจกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อให้รุ่นพี่ชมรมยูโดและรุ่นน้องที่เข้ามาใหม่ได้มาทำความรู้จักกันผ่านการเล่นยูโด โดยรุ่นพี่จะค่อยๆสอนพื้นฐานการเล่นยูโดให้กับรุ่นน้อง (โดยมีโค้ชผู้ชำนาญการคอยควบคุมการสอน) ซึ่งนอกจากจะได้ทักษะแล้ว รุ่นน้องยังจะได้มิตรภาพดีๆกลับไปอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

 • Facebook: ชมรมยูโด มหาวิทยาลัยมหิดล
 • Line:
ชมรมยูโด กองกิจการนักศึกษา มหิดล

หรือติดต่อโดยตรงที่ 0983919383 (ไดญ่า) -หัวหน้าชมรม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save