🎉🎉  สวัสดีปีใหม่ 2567… เริ่มต้นปีใหม่นี้พบกับกิจกรรมมากมายที่รอให้น้อง ๆ มาเข้าร่วม เริ่มเลอ !!
26/12/2023
ขอปิดสำนักงานชั่วคราว ในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 9.30 – 14.00 น.
04/01/2024

โอบกอดตัวเองอย่างไรเมื่อครอบครัวไม่ใช่ Safe Zone

กิจกรรม เดือนมกราคม
>> โอบกอดตัวเองอย่างไรเมื่อครอบครัวไม่ใช่ Safe Zone <<
>> ในวันพุธ ที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 15.00-17.00 น. ออนไลน์ในระบบ Cisco Webex
กิจกรรม เสวนา หัวข้อ โอบกอดตัวเองอย่างไรเมื่อครอบครัวไม่ใช่ Safe Zone 
 เราเลือกครอบครัวไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะโอบกอดตัวเองได้เมื่อครอบครัวไม่ใช่ Safe Zone แต่จะโอบกอดตัวเองอย่างไร เชิญมาติดตามกันนะคะ
>> กิจกรรมได้รับเกียรติจาก อ. พญ. ธิดารัตน์ ปุรณะชัยคีรี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นวิทยากร
** ได้ AT (ชั่วโมงกิจกรรม) Health Literacy : 2 ชั่วโมง **
สมัครได้ที่ https://citly.me/FG5Lt
ผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้อีเมลยืนยันกลับในวันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2567 ภายในเวลา 15.00 น. ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save