SET_Financial Courses-01

SET e-Learning หลักสูตรออนไลน์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการวางแผนการเงินและการลงทุน เป็นขุมทรัพย์ความรู้การเงินการลงทุนแบบดิจิทัล ผสมผสานเทคโนโลยีมัลติมีเดีย เหมาะสำหรับนักศึกษาและนักลงทุนที่ต้องการพัฒนาตนเองไปสู่นักลงทุนมืออาชีพแบบทีละขั้น

มหาวิทยาลัยมหิดลเห็นว่า บทเรียนใน SET e-Learning มีประโยชน์ต่อนักศึกษาเป็นอย่างมาก จึงขอเป็นสื่อกลางให้นักศึกษาได้มีโอกาสรู้จักกับบทเรียนดังกล่าว

เรียนบทเรียนออนไลน์ใน SET e-Learning นักศึกษาจะได้รับอะไรบ้าง?

 • ได้ความรู้ด้าน Financial Literacy

 • ได้ประกาศนียบัตรออนไลน์

 • ได้ชั่วโมงกิจกรรม!

ขั้นตอนการเข้าเรียนในระบบ SET E-Learning

 1. ลงทะเบียนสมัคร SET Member ที่ https://elearning.set.or.th/
 2. แจ้งข้อมูลที่ใช้สมัคร SET Member มาที่แบบฟอร์ม https://forms.gle/bmC82abhM2GLNiK7A (โปรดตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง โดยเฉพาะ ‘ชื่อ’, นามสกุล’, ‘อีเมล’ และ ‘รหัสนักศึกษา’ หากข้อมูลผิด จะไม่สามารถดึงข้อมูลจากระบบ SET E-Learning เพื่อนำมาให้ชั่วโมงกิจกรรมได้)
 3. นักศึกษาสามารถเลือกเข้าเรียนตามความสนใจได้ 16 รายวิชา ตามที่กำหนดไว้ สามารถเข้าเรียนได้ที่ https://elearning.set.or.th/

 

การรับชั่วโมงกิจกรรม

เจ้าหน้าที่จะเข้าไปดึงข้อมูลในระบบ SET E-Learning เพื่อนำข้อมูลมาให้ชั่วโมงกิจกรรมกับนักศึกษาที่แจ้งข้อมูลไว้ ทุกสิ้นเดือน

 

#MUFinancial Literacy  #MahidolHIDEF

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save