โครงการทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ประจำปีการศึกษา 2566
05/09/2023
MU Blood donation ครั้งที่ 3
14/09/2023

ทำอย่างไรเมื่อคุณไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ

กิจกรรม เดือนกันยายนค่ะ

>> ทำอย่างไรเมื่อคุณไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ<< >> ในวันพุธ ที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 15.00-17.00 น. ออนไลน์ในระบบ Cisco Webex

กิจกรรม เสวนา หัวข้อ ทำอย่างไรเมื่อคุณไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ

บางคนอาจจะเคยมีความคิดว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ ไม่อยากตื่นขึ้นมาอีกแล้ว อยากหายไปจากโลกนี้ หรือเคยมีประสบการณ์ของคนใกล้ตัวที่มีความคิดแบบนี้ เรามาหาทางออกจากความคิดนี้ร่วมกันนะคะ

>> กิจกรรมได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ. สมบูรณ์ หทัยอยู่สุข ภาควิชาจิตเวชศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นวิทยากร

** ได้ AT (ชั่วโมงกิจกรรม) Health Literacy : 2 ชั่วโมง **

สมัครได้ที่ Link ด้านล่างนะคะ

https://shorturl.asia/om86U

ผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้อีเมลยืนยันกลับในวันพุธที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ภายในเวลา 12.00 น. ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save