ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ระดับปริญญาตรี ร่วมตอบแบบประเมินการใช้งาน We Mahidol Application 
11/08/2023
รับสมัครนักศึกษาช่วยงาน ในงาน “Mahidol Sustainable Development Conference 2023”
15/08/2023

📌กิจกรรม ต้อนรับเปิดเทอม สำหรับนักศึกษารหัส 66 ค่ะ
😊>> Let’s get Start เปิดเทอมใหม่เอาไงดี<< 😃>> ในวันพุธ ที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้อง 324 ชั้น 3 MLC
💕กิจกรรม เสวนา หัวข้อ Let’s get Start เปิดเทอมใหม่เอาไงดี 💕
😃 สำหรับน้อง ๆ ปี 1 การเข้ามหาวิทยาลัย เป็นการปรับตัวหลายด้าน ทั้งเจอเพื่อนใหม่ การเรียนใหม่ วิถีชีวิตแบบใหม่ ที่อาจจะสร้างความไม่สบายใจ ความเครียดได้ กิจกรรมนี้จะเชิญชวนนักศึกษาร่วมกันแลกเปลี่ยน เพื่อหาวิธีการปรับตัวไปร่วมกันค่ะ
😊>> กิจกรรมได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ. สมบูรณ์ หทัยอยู่สุข ภาควิชาจิตเวชศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นวิทยากร
🎁** ได้ AT (ชั่วโมงกิจกรรม) Health Literacy : 3 ชั่วโมง **
📌กิจกรรมรับสมัครเฉพาะ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 โดยสมัครได้ที่ Link ด้านล่างนะคะ
https://shorturl.asia/1kvNU
ผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้อีเมลยืนยันกลับภายในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save