ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” (ทุนรายใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566
08/11/2023
รับสมัครทุนการศึกษาโครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ” (Ajinomoto Talent Scholarship) ประจำปีการศึกษา 2566
10/11/2023

กำหนดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 2/2566

กำหนดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 2/2566
ก่อนกรอกแบบฟอร์มข้อ 1 นักศึกษาจะต้องลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 2 ตามกำหนดของส่วนงานตนเองให้เรียบร้อยก่อน ถึงดำเนินการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มได้

1. ผู้กู้ยืมกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมฯ (ตั้งแต่ 13 พ.ย.66 – 5 ม.ค.67 ที่ https://bitly.ws/ZxmW
2. ผู้กู้ยืมพิมพ์แบบยืยันการเบิกเงินกู้ยืมฯ ภาคเรียนที่ 2/2566 จากระบบ DSL หรือ เว็บไซต์ : https://wsa.dsl.studentloan.or.th หรือแอปพลิเคชัน กยศ.Connect (ตั้งแต่ 17 พ.ย.66 – 16 ม.ค.67)
3. ผู้กู้ยืมส่งเอกสารให้มหาวิทยาลัย โดยมีเอกสารแนบดังนี้
– แบบยืนยันการเบิกเงิน 1 แผ่น
– สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ยืม 1 ฉบับ
– สำเนาบัตรประชาชนผู้แทนโดยชอบธรรม/ผู้ปกครอง (กรณีอายุไม่ถึง 20 ปี) 1 ฉบับ
โดยมีช่วงเวลาที่กำหนดส่ง คือ
* รอบที่ 1 (1, 4, 6-8 ธ.ค. 66)
* รอบที่ 2 (18-22 ธ.ค.66)
* รอบที่ 3 (2 – 5 ม.ค.67)
* รอบที่ 4 (15 – 19 ม.ค.67)
ส่งเอกสารที่กองกิจการนักศึกษา อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) ชั้น 3 ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save