ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนที่พักอาศัยในหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2566
19/10/2023
กำหนดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 2/2566
09/11/2023

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” (ทุนรายใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” (ทุนรายใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566 >>>Click<<<

กรณี  นักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา
นักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” (ทุนรายใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566 ให้มาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม M02 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา  และขอให้นักศึกษายืนยันรายชื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาได้ที่  https://bit.ly/Boonrawd-Interview-2023
นักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ ให้ปฏิบัติ ดังนี้
1. แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
2. ลงทะเบียนรายงานตัว เวลา 08.30 – 09.00 น.
หมายเหตุ :  กำหนดการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

กรณี  นักศึกษาไม่มีรายชื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา
นักศึกษาผู้ส่งใบสมัครทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2566 แต่ไม่มีรายชื่อเข้ารับการสัมภาษณ์สามารถติดต่อขอรับใบสมัครฯ คืนได้ที่  กองกิจการนักศึกษา อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล ชั้น 3 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา  ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 25666  ทั้งนี้ หากนักศึกษาไม่มารับคืนภายในเวลาที่กำหนด กองกิจการนักศึกษาขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทำลายใบสมัครฯ พร้อมหลักฐานฯ  ภายในวันที่ 8 ธันวาคม 2566

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save