งานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2566
18/09/2023
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
20/09/2023

พิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และเกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้างมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566

งานพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับ ชมรมรักษ์เพลงพื้นบ้าน ดนตรีไทย และนาฏศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแสดงในพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และเกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้างมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 ณ มหิดลสิทธาคาร

โดยใช้ชื่อการแสดงชุดใหญ่ว่า เกษียณสำราญ กับบทเพลงในตำนานแห่งยุค” ประกอบด้วยชุดการแสดงย่อย

1. ชุดการแสดงรำเบิกโรง “รำเทิดพระนาม               

2. ชุดการแสดงดนตรีพื้นเมือง “ล่องแม่ปิง” เเละ “ยอยศพระลอ” จากละครพันทาง เรื่อง พระลอ

3. ชุดการเเสดงทำนองเพลงไทยในบทเพลงลูกทุ่งเเละลูกกรุง “จูบเย้ยจันทร์รักบังใบ, กินอะไรถึงสวย และ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้”                                                         

4. ละครเวทีเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง  (เพลงมนต์รักลูกทุ่งน้อยใจรักสิบหมื่น และแห่กลองยาว)

ทำการแสดงโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล จาก 14 คณะ จำนวน 55 คน และมีอาจารย์ผู้ควบคุมการแสดง ประกอบด้วย

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐชยา นัจจนาวากุล อาจารย์วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

2.อาจารย์ดวงเดือน หลงสวาสดิ์ อาจารย์วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

3. ดร.ปกรณ์ หนูยี่ กระทรวงวัฒนธรรม

4. อาจารย์คัทรียา ประกอบผล สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save