“กองทุนฮาตาริ เพื่อการศึกษา โดย คุณจุน – คุณสุนทรี วนวิทย์” ประจำปีการศึกษา 2566
15/09/2023
พิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และเกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้างมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566
18/09/2023

งานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2566

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2566 ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง

มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท. ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และประธานคณะกรรมการจัดงานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย รวมทั้งส่วนงานในสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดลให้เป็นที่รู้จักแก่บุคคลภายนอกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลทุกส่วนงานได้จัดกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งจะก่อให้เกิดความภาคภูมิใจ อันนำไปสู่ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นการจัดครั้งที่ 12 ประจำปี พ.ศ. 2566 ภายใต้แนวคิด Ignite the future จุดประกายแห่งความฝัน ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรม Mahidol Admission Mahidol Open House Mahidol Tour และ Mahidol Festival โดยมีส่วนงานต่าง ๆ เข้าร่วมจัดกิจกรรมทั้งสิ้น 25 ส่วนงาน และมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ จำนวนทั้งสิ้น 73,185 คน จากทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save