พิธีแสดงความยินดี และ มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา
15/06/2023
โครงการสัมมนาผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 13 (Mahidol University Leadership Program XIII)
20/07/2023

มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานด้านฐานข้อมูลและสิทธิประโยชน์สำหรับศิษย์เก่า ด้าน Career Support Services

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และดร.จารุวรรณ แดงบุบผา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรกองกิจการนิสิต กองบริหารการศึกษา และกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านฐานข้อมูลและสิทธิประโยชน์สำหรับศิษย์เก่า ด้าน Career Support Services (บรรยายโดย กองกิจการนักศึกษา) ด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิต (บรรยายโดย ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต) และด้านการจัดทำสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ (บรรยายโดย กองบริหารการศึกษา) โดยตัวแทนจากทั้งสองมหาวิทยาลัยได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และแนวทางการดำเนินงานตามหัวข้อดังกล่าว รวมถึงการเจรจาถึงความร่วมมือในส่วนที่เกี่ยวข้องกันในอนาคต โดยมีอาจารย์ ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต, นางกิรติ สอนคุ้ม ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา, บุคลากรจากกองกิจการนักศึกษา กองบริหารการศึกษา ตัวแทนจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อาคารสิริวัฒนภักดี) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save