พิธีมอบเกียรติบัตรและเข็มเกียรติยศแก่สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีวาระ/ปีการศึกษา 2565
18/05/2023
มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานด้านฐานข้อมูลและสิทธิประโยชน์สำหรับศิษย์เก่า ด้าน Career Support Services
15/06/2023

พิธีแสดงความยินดี และ มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดพิธีแสดงความยินดี และ มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา จากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ณ ประเทศกัมพูชา ในที่ประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 11/2566
ซึ่งในพิธีดังกล่าว ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษา ดังรายนามต่อไปนี้
1. นางสาวปุณณดา โรจนรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยนานาชาติ นักกีฬาโปโลน้ำ ทีมชาติไทย ผลงาน 1 เหรียญทอง โปโลน้ำ ประเภททีมหญิง
2. นายชนกพล เจียมสุขใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา นักกีฬายิมนาสติก ทีมชาติไทย ผลงาน 2 เหรียญเงิน ยิมนาสติกลีลา ประเภทบุคคลชาย และ ประเภทกรุ๊ป
3.นางสาวสุภัสสร วัชราภรณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา นักกีฬายิมนาสติก ทีมชาติไทย ผลงาน 2 เหรียญเงิน ยิมนาสติกแอโรบิก ประเภททริโอ้ และ ประเภทกรุ๊ป

ขอขอบคุณ ภาพถ่าย จากกองบริหารงานทั่วไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save