การตลาดออนไลน์ สำหรับผู้เริ่มต้น ครั้งที่ 2
07/06/2023
มหาวิทยาลัยมหิดลไม่มีนโยบายเรียกเก็บเงินจากนักศึกษาเพื่อช่วยดำเนินการด้านเอกสารทางการศึกษา และการกู้ยืมเงิน กยศ.
07/06/2023

“Small Step, Big Differences” 💚🫶🏻🌏🌈
.
เนื่องในวันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) กองกิจการนักศึกษา เชิญชวนน้องๆ มาร่วมกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมกัน
.
📍กติกาการร่วมสนุก
– แชร์วิธีรักษ์โลกแบบง่ายๆ ที่เริ่มต้นได้จากตัวเองหรือที่บ้าน เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา
ไม่จำกัดรูปแบบในการนำเสนอ (ภาพ/VDO/สื่อฯ/ฯลฯ)
– อธิบายเรื่องราวดังกล่าว และโพสต์ลงช่องทาง Social Media ช่องทางใดก็ได้ พร้อมติด #MUWorldEnvironmentDay2023
– ส่งหลักฐานเพื่อยืนยันรับชั่วโมงกิจกรรม จำนวน 1 ชั่วโมง 🔥
Click 👉🏻 https://bit.ly/MUWorldEnvironmentDay2023
.
ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม: ตั้งแต่วันที่ 4 – 11 มิถุนายน 2566
.
#MahidolHIDEF #EnvironmentalMU
.
สอบถามเพิ่มเติม พี่ฝ้าย 02-849-4524
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save