ขอเชิญนักศึกษามหิดลเข้าร่วมอบรม โครงการอาสาสมัครเพื่อเพื่อนพิการ  หัวข้อ “การอยู่ร่วมกับคนพิการทางการได้ยิน”
23/05/2024
💸 “เด็ก MU รู้เท่าทันภัยทางการเงิน” 💸
27/05/2024

รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2567 

รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้  เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2567 💚
วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 10.00 น.
ณ ลานด้านหน้าโครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

✨รับชั่วโมงกิจกรรม (AT) 2 ชั่วโมง
– Environmental Literacy 1 ชม.
– จิตอาสา 1 ชม.

📲ลงทะเบียนที่ https://bit.ly/enviday5
สอบถามเพิ่มเติม 02-849-4515
——————————————————-
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก เพื่อให้สอดรับกับแนวคิด “Land Restoration, Desertification & Drought Resilience (การฟื้นฟูผืนดิน ทะเลทรายและการฟื้นคืนกลับจากภัยแล้ง)” ขององค์การสหประชาชาติ (United Nation) โดยปลูกต้นไม้  ได้แก่ ต้นจามจุรี ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ต้นสาธร ต้นชงโค ต้นล่ำซำ และต้นกะพี้จั่น เพิ่มความหลากหลายของพันธุ์พืช ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งตามแผนการพัฒนามหาวิทยาลัยสีเขียวอย่างยั่งยืนที่ส่งเสริมการอยู่อาศัยและการเรียนรู้ควบคู่ไปกับธรรมชาติ (“A promise place to Live and Learn with Nature”) โดยพัฒนาเป็นสวนสาธารณะอีกแห่งภายในมหาวิทยาลัย เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศ เป็นแหล่งอาศัยของสิ่งมีชีวิต อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่สีเขียวและเป็นแหล่งดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนสนับสนุนการดำเนินการไปสู่เป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission) สู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนที่ 13 (Climate Action) 15 (Life on Land) และ 17 (Partnerships for the Goals) ขององค์การสหประชาชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save