เชิญชวนรุ่นพี่มาต้อนรับน้องใหม่รหัส 66 กับการประกวดออกแบบ ลายกระเป่าผ้า MU134 และ การ์ดจากใจพี่ถึงมือน้อง
24/04/2023
แจ้งย้ายสำนักงานชั่วคราว
03/05/2023

กิจกรรมผู้ปกครองพบผู้บริหาร ประจำปีการศึกษา 2566

หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

วัตถุประสงค์

กิจกรรม “ผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล” ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นกิจกรรมสำหรับผู้ปกครองของนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นเวทีรับฟังเสียงของผู้ปกครองและ
เปิดให้ผู้ปกครองได้รับทราบถึงนโยบายของมหาวิทยาลัยด้านการศึกษา สวัสดิการและการพัฒนานักศึกษา
รวมถึงได้เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมเสนอข้อคิดเห็นในการพัฒนามหาวิทยาลัยในช่วงถาม-ตอบ
รวมถึงการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ปกครองในการติดตามข่าวสารจากมหาวิทยาลัยมหิดลผ่านช่องทางกลุ่ม Facebook: เครือข่ายผู้ปกครอง นศ. ม.มหิดล 2566 ทั้งนี้ท่านผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมกลุ่มและกิจกรรมได้ตามความสมัครใจ

**********************************************************************************

ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าร่วมเครือข่ายผู้ปกครอง นศ. ม.มหิดล 2566 และเข้าร่วมกิจกรรมผู้ปกครองพบผู้บริหาร ม.มหิดล ประจำปี 2566

ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ https://bit.ly/ParentVOC2023

โปรดกรอกข้อมูลตามจริง พร้อมกรอกคำถามที่ท่านสงสัย เกี่ยวกับ ด้านการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา และตอบแบบสำรวจความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรมแบบสถานที่จริงเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการให้บริการของมหาวิทยาลัยมหิดล

ขั้นตอนที่ 2 เข้าร่วมกลุ่ม Facebook: เครือข่ายผู้ปกครอง นศ. ม.มหิดล 2566 (เข้าร่วมกลุ่ม >>>click<<<)

*หมายเหตุ: ชื่อ Facebook ของท่านต้องตรงกับที่กรอกไว้ในแบบฟอร์มของขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 3 ผู้ปกครองสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2566 ได้ 2 ช่องทางดังนี้

ช่องทางที่ 1 การเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2566 ได้ที่ https://bit.ly/registparent66

มหาวิทยาลัยมหิดลเปิดโอกาสให้ท่านผู้ปกครองเข้าร่วมงานแบบสถานที่จริง จำนวน 1,800 ที่นั่ง

สงวนสิทธิ์ให้ท่านผู้ปกครองที่ลงทะเบียนล่วงหน้า 1 รหัสนักศึกษา สามารถสำรองสิทธิ์ให้แก่ผู้ปกครองได้ 2 ที่นั่ง (ไม่อนุญาตให้นักศึกษาเข้าหอประชุมเนื่องจากเป็นกิจกรรมของผู้ปกครอง) โดยจะประกาศรายชื่อผู้ปกครองที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมแบบ On Campus ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผ่านทาง Email ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้และกลุ่ม Facebook: เครือข่ายผู้ปกครอง นศ. ม.มหิดล 2566

ช่องทางที่ 2 การเข้าร่วมกิจกรรมแบบออนไลน์

รับชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมผ่าน Facebook Live ภายใน Facebook Group: เครือข่ายผู้ปกครอง นศ. ม.มหิดล 2566

สอบถามเพิ่มเติมที่ หน่วยศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

Tel: 02-849-4651, 4506 Email: mahidolalumni@mahidol.ac.th

Line Official: MU Parent VOC (เพิ่มเพื่อน @218atstz)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save