โครงการ ASEAN in Today’s World 2023
20/03/2023
โครงการ Mahidol University Job Fair 2023
05/04/2023

วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ดร.ยรรยง ไทยเจริญ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ Wholesale ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Mahidol Digital Convergence University ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนให้เกิดการประสานความร่วมมือระหว่าง 2 หน่วยงาน ให้บรรลุเป้าหมายในการดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง สร้างการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี สภาพแวดล้อม
และด้านอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล อันจะนำไปสู่การเป็นต้นแบบแห่ง “Digital Convergence University”
จากนั้น ได้เข้าเยี่ยมชมร้านค้าผลิตภัณฑ์รักษ์โลก MU Refill ร้านค้าที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาและบุคลากรตระหนักและมีส่วนร่วมในการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดการสร้างขยะพลาสติก รวมไปถึงส่งเสริมการใช้ซ้ำ (Reuse) โดยสามารถนำบรรจุภัณฑ์มาเลือกเติมซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดต่างๆ เช่น สบู่เหลว แชมพู น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นต้น รวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการสร้างขยะในชีวิตประจำวัน เช่น แก้วน้ำเก็บอุณภูมิ กระบอกน้ำ กล่องข้าว หลอดดูดซิลิโคน และผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อนอื่นๆ อีกมากมาย ร้าน MU Refill ตั้งอยู่บริเวณถนนด้านหน้าหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.
#MURefill #MahidolRefill #MURefillStation #MUEnvironmentalLiteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save