งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและเจ้าหน้า การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์
20/03/2023
“Digital Convergence University”
21/03/2023

วันที่ 13 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และ Prof. Shuji Shimizu, Vice President, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น กล่าวต้อนรับในการปฐมนิเทศโครงการ ASEAN in Today’s World 2023 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก H.E. Ekkaphab Phanthavong, Deputy Secretary-General of ASEAN for ASEAN Socio-Cultural Community กล่าวถึงบทบาทของอาเซียน จากนั้น Prof. Shuji Shimizu, Vice President, Kyushu University มอบทุนโครงการ ASEAN in Today’s World 2023 สนับสนุนโดย ASEAN University Network (AUN) ให้แก่ผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนนักศึกษาจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ผู้แทนนักศึกษาจาก University of Malaya ประเทศมาเลเซีย ผู้แทนนักศึกษาจาก Ateneo de Manila University ประเทศฟิลิปปินส์ และผู้แทนนักศึกษาจาก Vietnam National University, Hanoi ประเทศเวียดนาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นเกียรติภายในงานด้วย ณ ห้องบรรยายรวม ชั้น 2 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในโอกาสนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมหารือกับผู้แทนจากมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network (AUN) เพื่อเกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการ ASEAN in Today’s World ในครั้งถัดไป
โครงการ ASEAN in Today’s World 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 24 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยในปีนี้ Kyushu University ได้ให้เกียรติมอบหมายให้กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมในระดับนานาชาติ ร่วมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network (AUN) ผ่านกิจกรรมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และเพื่อสนับสนุนให้นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ได้เรียนรู้และเข้าใจความหลากหลายทางสังคมและวัฒนธรรมของนักศึกษาชาวต่างชาติ และสามารถพัฒนาศักยภาพทีตอบสนองต่อการเป็น Global Citizen และ Global Talents

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save