MID-TERM นี้อย่ามีโกง  อย่าให้เกิดปัญหาการทุจริตการสอบในสังคมมหาวิทยาลัยมหิดล
20/03/2023
เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ฝึกทักษะการเล่นปิงปองเพื่อสุขภาพ
20/03/2023

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะความเป็นเลิศทางอาชีพนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 2 (MU Career Advancement Program MUCAP Batch II)

🌟เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะความเป็นเลิศทางอาชีพนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 2 (MU Career Advancement Program MUCAP Batch II)⭐️
.
🔹คุณสมบัติ🔹
1. นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป
2. เป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ในการพัฒนาตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การพัฒนาศักยภาพ ให้โดดเด่น มีเป้าหมายในการทำงานในบริษัทในกลุ่ม Fortune Global 500, Forbes 2000 หรือในองค์กรระดับชาติและองค์กรระดับนานาชาติ
3. มีความพร้อม ความตั้งใจในการเข้าร่วมกิจกรรมที่โครงการกำหนด
.
📑 เอกสารประกอบการสมัคร 📑
1. SCAN QR CODE เพื่อกรอกแบบฟอร์มการสมัคร
2. เขียน Resume และเขียนแนะนำตัวเอง พร้อมบอกเล่าเป้าหมายด้านอาชีพ ประสบการณ์การมีส่วนร่วมกิจกรรมที่สามารถพัฒนาทักษะด้านอาชีพ ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษา A4
3. เอกสารแสดงความยินยอม (Consent Form) โดยผู้สมัครจะต้องลงนามยินยอมด้วยตนเอง ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
.
💌ช่องทางการสมัคร
1. SCAN QR CODE (https://bit.ly/MUCAPIIMenteeApplicationForm) เพื่อกรอกแบบฟอร์มการสมัคร หรือ
2. ส่งเอกสารข้อ 2 และ 3 มายัง Email: preeyanuch.mar@mahidol.edu หรือ
3. ส่งเอกสารมายังหน่วยศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล 999 ถ.พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
.
❗️รับสมัครวันนี้ – 12 มีนาคม 2566‼️
.
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://careers.mahidol.ac.th/mucap/
.
ผู้ประสานงานโครงการ
นางสาวปรีญานุช มากวัฒนสุข นักวิชาการศึกษา หน่วยศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา โทร. 02-849-4526

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save