ขอเชิญชวนนักศึกษาอาสาสมัคร ตัวแทนตอบแบบสอบถามผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกนักศึกษาผู้รับบริการของมหาวิทยาลัยมหิดล
20/03/2023
“พื้นฐานวิเคราะห์งบการเงินสำหรับซื้อหุ้น”
20/03/2023

Unconditional love (รัก) ตัวเอง อย่างไม่มีเงื่อนไข

📌ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเสวนา
😃>> Unconditional love (รัก) ตัวเอง อย่างไม่มีเงื่อนไข << 😃>> ในวันพุธ ที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 14.00-16.30 น. ณ ห้อง 322 ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล
.
💕 โดยได้รับเกียรติจาก คุณแพรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร เป็นวิทยากร
ดำเนินรายการโดย ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต
.
🎁** ได้ AT (ชั่วโมงกิจกรรม) Health Literacy : 3 ชั่วโมง
** (รับจำนวนจำกัด) **
📌สมัครได้ที่ Link ด้านล่างนะคะ
https://shorturl.asia/cVmjJ
.
📌การลงทะเบียนจะสมบูรณ์เมื่อได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ผ่านทาง e-mail
ในวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. ค่ะ
.
MU Friends ศูนย์ให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล : MU Friends

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save