กิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและเป็นแหล่งดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ภายในมหาวิทยาลัย เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก
27/05/2022
มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม
08/06/2022

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเข้าศึกษาดูงานกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัล กฤตลักษณ์วงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนหัวหน้าส่วนพัฒนานักศึกษา และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายาเพื่อศึกษาการพัฒนากระบวนการจัดทำ Activity Transcript และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางในการพัฒนากิจกรรมและทักษะที่จำเป็นของนักศึกษา ให้ทันสมัยและทันต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกแห่งอนาคต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโททันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา และบุคลากรกองกิจการนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 314 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นได้นำคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าเยี่ยมชมส่วนงานต่าง ๆ ภายในกองกิจการนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save