พลาดไม่ได้แล้ว!! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน พร้อมทำแบบประเมินรับของที่ละรึก พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ แล้วพบกันได้ที่งาน “Grand Opening Mahidol University Career Support Services”
11/04/2022
Renewable Energy & Sustainability
25/04/2022

กิจกรรม Healthy Creator (อาสาทำการ์ดสุขภาพเพื่อน้อง วันงดสูบบุหรี่โลก)

✌️✌️มาแล้วจ้ากิจกรรมจิตอาสาที่นักศึกษาอยากได้
🃏กิจกรรม Healthy Creator (อาสาทำการ์ดสุขภาพเพื่อน้อง วันงดสูบบุหรี่โลก)
💭เรียนรู้วิธีการทำ Visual Thinking
และรับฟังบรรยายเกี่ยวกับพิษของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า 🚭
รวมทั้งร่วมมระดมสมองออกแบบการ์ดสุขภาพเพื่อน้อง ร่วมกับพี่ๆนักวาดภาพ 🎨🖌🖼
*********************************
วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565
เวลา 09.00 – 16.00 น.
ผ่านระบบ Online webex
ได้รับชั่วโมง AT ด้าน Health 2 ชั่วโมง
และจิตอาสา 4 ชั่วโมง ❤️💛💙
*********************************
**จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 30 คน
เรียงลำดับจากเวลาที่สมัครและประกาศรหัสนักศึกษาที่ได้เข้าร่วม
ใต้โพส Facebook และส่ง link ให้ทาง Email ที่แจ้ง**
☎️ สอบถามข้อมูล : พี่นาว 096-884-3663

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save