“สร้างสรรค์ Infographic Presentation ด้วย PowerPoint”
04/06/2021
Buy & Sell Strategy_banner
การวิเคราะห์การลงทุนในหุ้น ตอน Buy & Sell Strategy และ Money Management
11/06/2021

“Protect Your Nature” มามะ มาแชร์ สิ่งที่เราจะสามารถช่วยธรรมชาติของเรากัน!!
.
วันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี องค์การสหประชาชาติ (United Nations : UN) กำหนดให้เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) ซึ่ง UN ได้จัดตั้งโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Environment Programme : UNEP) เพื่อดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมให้ทั่วโลกตระหนักและร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งธีมในปีนี้คือ Ecosystem Restoration หรือ การฟื้นฟูระบบนิเวศ
.
กองกิจการนักศึกษา จึงอยากเชิญชวนน้องๆ มาร่วมสนุกและร่วมแชร์ สิ่งที่เราจะสามารถช่วยธรรมชาติ หรือเราสามารถทำอะไรเพื่อธรรมชาติของได้บ้าง!!!!
.
เล็กๆน้อยๆ ที่ยิ่งใหญ่ มาร่วมกันขับเคลื่อนความตระหนักในเรื่องของธรรมชาติรอบตัวเรากัน
.
กติกาการร่วมสนุก
1. กด Like & Share โพสต์นี้ >>> Click <<<

2. Comment หรือโพสต์ภาพแชร์เรื่องราวหรือสิ่งที่เราจะสามารถช่วยรักษาธรรมชาติหรือทำอะไรเพื่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของเราได้บ้าง ใต้โพสนี้ พร้อมติด #ProtectYourNature

3. ถ่ายภาพหน้าจอ (Capture) ส่งมาที่ https://bit.ly/3uT0pGO เพื่อรับชั่วโมงกิจกรรม AT ด้าน Environmental Literacy จำนวน 1 ชั่วโมง!!!
.
ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม: ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 มิถุนายน 2564
.
พิเศษ! ลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก ได้แก่ กระเป๋าผ้าหูรูด 10 รางวัล และแท่นไม้วางโทรศัพท์ 10 รางวัล สำหรับผู้ที่แชร์เรื่องราวได้น่าประทับใจ
.
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับของที่ระลึกจำนวน 20 รางวัล: วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ผ่านทาง FB Page: กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
.
#ProtectYourNature #MahidolHIDEF #EnvironmentalMU #MUGreenTogether
.
สอบถามเพิ่มเติม พี่ฝ้าย 02-849-4524
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล