“สร้างสรรค์ Infographic Presentation ด้วย PowerPoint”
04/06/2021
Buy & Sell Strategy_banner
การวิเคราะห์การลงทุนในหุ้น ตอน Buy & Sell Strategy และ Money Management
11/06/2021

“Protect Your Nature” มามะ มาแชร์ สิ่งที่เราจะสามารถช่วยธรรมชาติของเรากัน!!
.
วันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี องค์การสหประชาชาติ (United Nations : UN) กำหนดให้เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) ซึ่ง UN ได้จัดตั้งโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Environment Programme : UNEP) เพื่อดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมให้ทั่วโลกตระหนักและร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งธีมในปีนี้คือ Ecosystem Restoration หรือ การฟื้นฟูระบบนิเวศ
.
กองกิจการนักศึกษา จึงอยากเชิญชวนน้องๆ มาร่วมสนุกและร่วมแชร์ สิ่งที่เราจะสามารถช่วยธรรมชาติ หรือเราสามารถทำอะไรเพื่อธรรมชาติของได้บ้าง!!!!
.
เล็กๆน้อยๆ ที่ยิ่งใหญ่ มาร่วมกันขับเคลื่อนความตระหนักในเรื่องของธรรมชาติรอบตัวเรากัน
.
กติกาการร่วมสนุก
1. กด Like & Share โพสต์นี้ >>> Click <<<

2. Comment หรือโพสต์ภาพแชร์เรื่องราวหรือสิ่งที่เราจะสามารถช่วยรักษาธรรมชาติหรือทำอะไรเพื่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของเราได้บ้าง ใต้โพสนี้ พร้อมติด #ProtectYourNature

3. ถ่ายภาพหน้าจอ (Capture) ส่งมาที่ https://bit.ly/3uT0pGO เพื่อรับชั่วโมงกิจกรรม AT ด้าน Environmental Literacy จำนวน 1 ชั่วโมง!!!
.
ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม: ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 มิถุนายน 2564
.
พิเศษ! ลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก ได้แก่ กระเป๋าผ้าหูรูด 10 รางวัล และแท่นไม้วางโทรศัพท์ 10 รางวัล สำหรับผู้ที่แชร์เรื่องราวได้น่าประทับใจ
.
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับของที่ระลึกจำนวน 20 รางวัล: วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ผ่านทาง FB Page: กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
.
#ProtectYourNature #MahidolHIDEF #EnvironmentalMU #MUGreenTogether
.
สอบถามเพิ่มเติม พี่ฝ้าย 02-849-4524
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save