20210121_environmental_banner
“How I Help the Earth” มาช่วยกันแชร์สิ่งดีดีเพื่อโลกของเรากัน
21/01/2021
20210201_sportclose
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอปิดให้บริการห้องออกกำลังกาย ชั้น 3 (ห้องฟิตเนส, ห้องเทเบิลเทนนิส และห้องสควอช) ศูนย์การเรียนรู้มหิลดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
01/02/2021
innovation contest

ปีนี้มาแล้วจ้าาา..กับการประกวด
📣 Innovation for Campus Sustainability 2021 📣
ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลส่งผลงานนวัตกรรม ร่วมชิงรางวัลรวมกว่า 🎉100,000 บาท🎉

💡 SDGs SMART ACTION : นวัตกรรมสร้างได้ 💡

เวทีที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มาประลองความรู้ ความสามารถ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ เทคโนโลยี โปรแกรมซอฟแวร์ หรือกิจกรรมกลุ่ม เพื่อลดมลพิษสิ่งแวดล้อมและเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น

🔔 ด่วน!! รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2564 🔔
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://op.mahidol.ac.th/pe/mahidol-ics/

งานนี้นอกจากจะได้เงินรางวัล ยังมีคะแนนกิจกรรม (AT) อีกเพียบ อีกทั้งได้ร่วมแชร์ไอเดียกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และมีโอกาสได้รับคำแนะนำดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญใน Mahidol Incubation Program
มาสมัครกันเยอะๆน้าาา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save