20210208_health_banner
กิจกรรมการออกกำลังกายแบบ “New Normal”
08/02/2021
20210210_bike_banner
กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับลงทะเบียน “จักรยานส่วนบุคคล” ประจำปี 2564
10/02/2021

จิตอาสามหิดล ชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันความสุข โดยการแชร์เรื่องราวดีๆ กิจกรรมทำดี ที่ได้ทำเพื่อผู้อื่น ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19* ในโครงการ “Sharing Hapiness มหิดลปันสุข”

Sharing Happiness_Web-01
Happiness Sharing-01
จิตอาสามหิดล  ชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันความสุข โดยการแชร์เรื่องราวดีๆ กิจกรรมทำดี ที่ได้ทำเพื่อผู้อื่น
ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19* ในโครงการ “Sharing Hapiness มหิดลปันสุข”
เข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ โดยการส่งรายระเอียดและภาพถ่ายกิจกรรม   มาที่ https://bit.ly/MUsharinghappiness (*ต้องเป็นกิจกรรมตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นไป)
มหิดลจิตอาสา จะรวบรวมเรื่องราวทำดีของท่านจัดทำเป็นบันทึกความดี มหิดลปันสุข ในรูปแบบ E-Book มาร่วมเป็นหนึ่งในความสุขที่จะถูกบันทึกไว้ด้วยกันนะ
พิเศษ!! สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รับ AT จิตอาสา 3 ชั่วโมง/กิจกรรม (สงวนสิทธิ์รับ AT ไม่เกิน 5 กิจกรรม/คน)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หรือโทร พี่หลิน 0-2849-4657 / พี่ดรีม 0-2849-4518

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save