ชมรมคาทอลิก กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมคาทอลิก
22/10/2020
ชมรมพุทธศาสตร์ กองกิจการนักศึกษา มหิดล
ชมรมพุทธศาสตร์
22/10/2020

กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ชมรมชาวใต้

วัตถุประสงค์ของชมรมชาวใต้

เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีของภาคใต้ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชมรมและนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม ส่งเสริมให้นักศึกษาได้เป็นบัณฑิตที่มีประสิทธิภาพกล้าแสดงออก อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของภาคใต้

กิจกรรมน่าสนใจ

โครงการชาวใต้เยือนถิ่นเมืองเอกภาคตะวันออก ศึกษาวัฒนธรรมชาวใต้เรียนรู้วิถีสู่แดนใต้ ณ จังหวัดระยอง ได้พาผู้เข้าร่วมมาทำกิจกรรมร่วมกันที่หาดเตยงาม และศึกษาวัฒนธรรมทางธรรมชาติของภาคใต้ที่สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกิจกรรมอีกมากมายเพื่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างชมรมและนักศึกษาเช่น กิจกรรมเต้นสันทนาการ จับของขวัญปีใหม่ร่วมกัน อีกทั้งยังสร้างสัมพันธ์อันดีกับชาวบ้านในระแวงนั้นเช่น การเรียนรู้การกีดยางจากชาวบ้าน ร่วมกันทาสีโรงเรียน ฯลฯ

ช่องทางการติดต่อ

Instagram: stc_mu_official   https://instagram.com/stc_mu_official?igshid=1dsvwyyxuesiy

Facebook: ชมรมชาวใต้ มหาวิทยาลัยมหิดล https://www.facebook.com/mustc/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save