กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ทุนช่วยเหลือพิเศษ (มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล) กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ทุนช่วยเหลือพิเศษ (มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล)

มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดลในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เป็นหน่วยงานหนึ่งที่ได้มอบทุนการศึกษาเป็นค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายรายเดือนแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยมหิดลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความประพฤติดีและมีความมุ่งมั่นในการศึกษา รวมทั้งได้ให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินเฉพาะหน้าสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่ประสบการณ์วิกฤติร้ายแรง มีผลกระทบต่อฐานะทางเศรษฐกิจครอบครัวและมีผลต่อการศึกษา

เงื่อนไข: ทุนช่วยเหลือไม่เกิน 20,000 บาทต่อทุน (พิจารณาเป็นรายกรณี)

ช่วงวันรับสมัคร: ตลอดทั้งปีการศึกษา

การสมัครขอรับทุนช่วยเหลือพิเศษ (มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล)

  1. นักศึกษาติดต่อประสานงานกิจการนักศึกษาหรืองานการศึกษาของคณะ/ส่วนงานที่นักศึกษาสังกัดอยู่เพื่อติดต่อขอรับใบสมัครทุนการศึกษา หรือดาวน์โหลดใบสมัคร
    ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา
  2. นักศึกษากรอกใบสมัครพร้อมรายละเอียดความจำเป็นให้ครบถ้วน
  3. นักศึกษายื่นใบสมัครผ่านคณะ/ส่วนงานที่นักศึกษาสังกัดเพื่อให้คณะ/ส่วนงานพิจารณา และให้เซ็นต์รับรองผลการพิจารณาโดยหัวหน้าภาควิชาหรือคณบดี
  4. งานกิจการนักศึกษาหรืองานการศึกษาของคณะหรือส่วนงานส่งใบสมัครขอรับทุนที่กรอกข้อมูลและพิจารณาเรียบร้อยแล้วมายังมูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล ในพระราชูปถัมภ์ฯ
  5. มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล ในพระราชูปถัมภ์ฯ แจ้งผลการพิจารณาให้นักศึกษาทราบเพื่อดำเนินการรับมอบทุนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save