มาร่วมส่งแรงใจ เชียร์เพื่อน ๆ ที่เข้าประกวด Innovation for Campus Sustainability Contest 2021  รอบนำเสนอแนวคิด (Proposal Presentation)  ไปด้วยกัน
28/06/2021
แบบประเมินความพึงพอใจการใช้งาน We Mahidol Application
01/07/2021

📣 📷ประกาศผลรางวัลการประกวดโครงการประกวดคลิปวิดีโอเพื่อส่งเสริมและรณรงค์การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในหัวข้อ…
.
“Less is More”
: Less Plastic More Life
ลด ละ เลิก การใช้พลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน 💚
.
🥇รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม “Taiguo5-5-450Project”
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม “คนเราพลาดกันได้ แต่พลาสติกไม่ได้นะ”
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม “ไอเทมทดแทนพลาสติก เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน” !
.
ทั้งนี้คลิปวิดีโอจะเผยแพร่ในช่องทางการประชาสัมพันธ์ของกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อไป
.
🎉 ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคนที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ 🎉
.
– รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัลจำนวน 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัลจำนวน 4,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
.
📌 *การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้สำหรับทีมที่ได้รับรางวัลจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับรางวัลต่อไป
.
❤️สำหรับน้องๆ ที่ไม่ได้รับรางวัล ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะนักศึกษาที่เข้าร่วมส่งผลงานทุกผลงาน จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมจำนวน 8 ชั่วโมง !!!
.
📲 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ พี่ฝ้าย 02-849-4524
#MahidolHIDEF #EnvironmentalMU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save