ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในกิจกรรม “Protect Your Nature”
28/06/2021
ประกาศผลรางวัลการประกวด “Less is More”
30/06/2021

มาร่วมส่งแรงใจ เชียร์เพื่อน ๆ ที่เข้าประกวด Innovation for Campus Sustainability Contest 2021  รอบนำเสนอแนวคิด (Proposal Presentation)  ไปด้วยกัน

มาร่วมส่งแรงใจ เชียร์เพื่อน ๆ ที่เข้าประกวด Innovation for Campus Sustainability Contest 2021 💡 รอบนำเสนอแนวคิด (Proposal Presentation) 💡 ไปด้วยกัน
.
⏰ ในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30-16.30 น. ⏰
ผ่าน FACEBOOK Live เพจ Mahidol University Sustainability
https://www.facebook.com/mahidolsdgs/
.
และร่วมทำแบบประเมินท้ายกิจกรรมเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ ทุกคนที่ส่งแบบประเมินจะได้สิทธิ์คนละ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล
.
และพิเศษกว่านั้นสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รับไปเลยจ้าาาา คะแนนกิจกรรม AT ด้าน Environmental Literacy จำนวน 2 ชั่วโมง❗️❗️
.
มาติดตามไปพร้อม ๆ กันว่าแต่ละทีมจะโชว์ของเด็ดอะไร มีไอเท็มใหม่ ๆ มาให้เราติดตามบ้าง ✅
.
สอบถามเพิ่มเติม
พี่ทิพย์ 0-2441-4400 ต่อ 1120/094-9411626 กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม หรือ พี่ฝ้าย 02-849-4524 กองกิจการนักศึกษา
.
#MUSDGs #Innovationcontest #SDGsSmartAction #MahidolHIDEF #MUEnvironmentalLiteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save