กองกิจการนักศึกษา มหิดล
Mahidol bls training center
14/10/2020
กองกิจการนักศึกษา มหิดล
โครงการเสวนา Sexual Harassment (I can Say)
28/10/2020
Mahidol HIDEF

เรียนออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ แถมได้ชั่วโมง AT (Activity Transcript) 
.
กองกิจการนักศึกษาจัดทำบทเรียนออนไลน์ Mux เรื่อง มลพิษทางอากาศและการป้องกัน (Air Pollution)  เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล มีความรู้ความเข้าใจ ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและสุขภาพที่เกิดจากมลพิษทางอากาศ รวมไปถึงสามารถดูแลและป้องกันตัวเองจากมลพิษทางอากาศ
.
น้องๆ สามารถเข้าไปเรียนรู้ได้ในระบบ Mux ค้นหารหัสวิชา OP101 หรือ ชื่อวิชา Environmental Literacy 101
.
หรือตาม link ที่แนบ https://mux.mahidol.ac.th/…/course-v1:MU-OP+OP101…/about
.
เมื่อรับชมบทเรียนออนไลน์จบ พร้อมทำแบบทดสอบผ่าน เกิน 80% จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมเสริมหลักสูตร Activity transcript (AT) ด้าน Environmental Literacy ใน Mahidol HIDEF จำนวน 2 ชั่วโมง !!!!
.
นักศึกษาสามารถเช็คชั่วโมงกิจกรรมได้ที่ www.activity.mahidol.ac.th
ค้นหาบทเรียนออนไลน์ได้ที่ https://mux.mahidol.ac.th/

 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ เว็บไซต์กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล https://op.mahidol.ac.th/sa

.
#MahidolHIDEF #MUEnvironmentalLiteracy #EnvironmentalMU

ดูน้อยลง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save