เปิดลงทะเบียนสอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ มาตรฐาน ICDL (ICDL Certification Test)
24/10/2023
มาแล้ว มาแล้ว .. ปฏิทินกิจกรรมเดือนพฤศจิกายน 2566 .. ใครที่คิดถึงตลาดนัดนักศึกษา พบกันได้เลยในเดือนนี้ที่ลานหอพักบ้านมหิดลค่ะ
25/10/2023

ต่อยอด Upscale นวัตกรรมแอพลิเคชั่นเพื่อการดูแลสุขภาวะทางจิตใจ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) และ คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล ขอเชิญชวนนักศึกษา ม.มหิดล ที่มีทักษะ ไอเดียสร้างสรรค์ หรือสนใจเกี่ยวกับการพัฒนา Application เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรม “ต่อยอด Upscale นวัตกรรมแอพลิเคชั่นเพื่อการดูแลสุขภาวะทางจิตใจ” ในระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2566 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 35,000 บาท

รางวัลชนะเลิศ – 20,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1 – 10,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 – 5,000 บาท

คุณสมบัติ
– นักศึกษา ม.มหิดล ทุกระดับ ทุกชั้นปี (ไม่จำกัดคณะและสาขา)
– เป็นผู้มีไอเดียสร้างสรรค์และสนใจเกี่ยวกับการพัฒนา Application ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน Content Creator การออกแบบ การประชาสัมพันธ์ และการตลาด
– เป็นผู้สนใจหรือมีทักษะทางด้านการพัฒนาเทคโนโลยี Mobile Application , Website Application หรือโปรแกรมอื่นๆ
– สามารถเข้าร่วมการแข่งขันครบตามกำหนดการ (วันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2566)

Timeline
รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566
แข่งขัน วันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2566
นำเสนอไอเดีย วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม : https://forms.gle/KyxqFmJgV1ngaHZV9

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save