ชมรมเรือพาย มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2563
16/08/2023
ชมรมเปตอง มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันเปตองประเพณี ตชด.โอเพ่น ครั้งที่ 17 ชิงถ้วยพระราชทานฯ
16/08/2023

ชมรมเรือพาย มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2563

ชมรมเรือพาย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ส่งนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาเรือพายกรรเชียงบก ทีมชาติไทย ในการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 (ชิงถ้วยพระราชทาน) ระหว่างวันที่ 25  – 30 พฤศจิกายน 2563 ณ เขื่อนภูมิพล อำเภอสามเงา จังหวัดตาก ผลปรากฏว่า นักกีฬาชมรมเรือพาย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการคัดเลือก จากสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย ให้ติดทีมชาติไทย เพื่อเตรียมนักกีฬาเก็บตัวฝึกซ้อมเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ ประจำปี 2564 รายการ The 6th Asian Indoor and Martial Arts Games 2021 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จำนวน 3 คนประกอบด้วย

1. กรรเชียงบก ทีมชาติไทย ทีมชาย จำนวน 2 คน ได้แก่

นายพศวีร์ ราชเสนา  นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา  ( บัณฑิตวิทยาลัย )

นายธนาคม ยมนา    นักศึกษา ชั้นปีที่ 2  วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

2. กรรเชียงบก ทีมชาติไทย จำนวน 1 คนได้แก่

นางสาวสุภาวดี รูปเหมาะ นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save