มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบทุนการศึกษาจาก กองทุนฮาตาริ เพื่อการศึกษา
22/03/2022
ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยทุกคน ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม
20/05/2022
วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 09:00 – 16:00 น. ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล
ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน “Grand Opening Mahidol University Career Support Services” พร้อมมอบธงความร่วมมือให้แก่ผู้แทนจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแสดงถึงความร่วมมือภายใต้โครงการ Mahidol University Career Support Services โดยมี ผศ. ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวแนะนำโครงการฯ ซึ่งภายในงานนี้ประกอบด้วยการออกบูธ แนะนำกิจกรรม Online Mahidol University Job Fair 2022 โดยบริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด บูธแนะนำ โครงการ Career Support Services จากกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงกิจกรรมเสวนาพูดคุยแชร์ประสบการณ์การเข้าร่วมโครงการ“บ่มเพาะความเป็นเลิศทางอาชีพของนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล” MU Career Advancement Program : Capture Future Together หรือ MUCAP โดยนักศึกษาและศิษย์เก่าที่เข้าร่วมโครงการ และเสวนาหัวข้อ “ทักษะไหนที่เด็ก gen ใหม่ควรรู้” โดย คุณชญาน์ทัต วงศ์มณี และคุณไชยณัฐ สัจจะปรเมษฐ์ วิทยากรสุด Exclusive จากช่อง PODCAST “I Hate My Job”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save