20210503_banner
ทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือแก่นักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบใหม่)
03/05/2021
ประกาศรายชื่อผู้สมควรได้รับทุนการศึกษา “ทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2563” 
18/05/2021

การส่งหลักฐานชั่วโมงการทำกิจกรรมจิตอาสาของผู้กู้กยศ. (รายเก่าเลื่อนชั้นปี)

เนื่องจากในปีการศึกษา 2564 ที่กำลังจะเปิดให้ยื่นกู้นี้ กองทุนฯ ได้มีการเปลี่ยนระบบให้กู้ยืมเป็นระบบใหม่ ซึ่งสำหรับผู้กู้รายเก่าท่านจะต้องส่งหลักฐานชั่วโมงการทำกิจกรรมจิตอาสาในปีการศึกษา 2563 จำนวน 36 ชั่วโมง มายังสถานศึกษา เพื่อให้สถานศึกษาตรวจสอบ พร้อมรายงานผลสถานภาพการศึกษาของท่านให้แล้วเสร็จก่อน ท่านจึงจะสามารถดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้
ดังนั้น มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอให้นักศึกษาที่กู้ยืมเงิน กยศ. รายเก่า *ที่ประสงค์จะกู้ยืมต่อในปีการศึกษา 2564*
กรอกข้อมูลและแนบหลักฐานชั่วโมงการทำจิตอาสาของท่าน มายังแบบฟอร์มนี้
**ทั้งนี้ขอให้ท่านส่งแบบฟอร์มและหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2564**
หมายเหตุ
1. หากเป็นกิจกรรมจิตอาสาภายนอกมหาวิทยาลัยให้แนบ แบบบันทึกชั่วโมงการทำจิตอาสา / หลักฐานการรับรองจากส่วนงานภายนอก กลับมายังแบบฟอร์มนี้
2. หากเป็นกิจกรรมจิตอาสาภายในมหาวิทยาลัยให้แนบไฟล์กิจกรรมสำหรับยื่นกู้กยศ. ในปีการศึกษา 2563 จากระบบ Activity Transcript กลับมายังแบบฟอร์มนี้
3. หากนักศึกษามีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-8494656 (พี่ฟ้าใส)  , 02-8494514 (พี่อะตอม)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save