กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ทุนมหิดลวิทยาจารย์ กองกิจการนักศึกษา มหิดล

ทุนมหิดลวิทยาจารย์

ทุนสนับสนุนการศึกษาเพื่อมุ่งหมายผลิตอาจารย์แพทย์หลักสูตรในโครงการทุนมหิดลวิทยาจารย์ (MSP) กับการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิต/ทันตแพทยศาสตรบัณฑิต/เภสัชศาสตรบัณฑิต   ก. หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตและทันตแพทยศาสตรบัณฑิตและเภสัชศาสตรบัณฑิต นักศึกษาจะใช้เวลาเรียน 6 ปี  เริ่มรับนักศึกษาทุนเป็นปีแรก เมื่อ พ.ศ. 2533 โดยให้ผู้จบการศึกษา มีความสามารถทั้งทางด้านวิชาการและการวิจัย ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาการเรียนการสอนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เป็นทุนการศึกษาสนับสนุนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญาเอก

จำนวนทุนการศึกษา ปีการศึกษาละ 5 ทุน (ค่าเทอม, ค่าครองชีพและค่าสนับสนุนงานวิจัย) ทุนละไม่เกิน 160,000 บาท

รายละเอียดการขอทุนการศึกษา: นักศึกษาสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลทุนมหิดลวิทยาจารย์ได้ที่ https://op.mahidol.ac.th/ea/category/msp/

ช่วงวันรับสมัคร: จัดส่งใบสมัครให้นักศึกษาและดำเนินการเปิดรับนักศึกษาตั้งแต่เดือนตุลาคม – ธันวาคมของทุกปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save