กำหนดการกู้ยืมกองทุนเงิน ให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่และผู้กู้รายเก่าจากมัธยมปลาย/สถาบันอื่น (ระดับปริญญาตรี)
09/04/2024
ทุนการศึกษา มูลนิธิทาง สู่ฝัน ปั้นคนเก่ง ประจำปีการศึกษา 2567
22/04/2024

กำหนดการจองหอพักและชำระค่าธรรมเนียมภาคฤดูร้อน หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำปีการศึกษา 2566

 กำหนดการจองหอพักและชำระค่าธรรมเนียมภาคฤดูร้อน หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำปีการศึกษา 2566

 จองหอพักผ่านระบบออนไลน์ : https://dormitory.mahidol.ac.th

(ล็อกอิน user/password เดียวกันกับระบบ smartedu)

ในวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-15.00 น.

ระบบเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ของวันสุดท้าย

*ชำระเงินผ่าน QR Code ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 23.00 น.

 แสดงหลักฐานการชำระเงิน (e-Slip) เพื่อรับกุญแจและหมายเลขห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป เวลา 08.00-20.00 น. ณ สำนักงานหอพักนักศึกษา (หอ11)

*หมายเหตุ : หากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ขอสงวนสิทธิการคืนค่าธรรมเนียมฯ

 ประกาศ :  >>>Click<<<

————————————————

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 066-104-5599

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save