>> Read to Learn#6 (Theme อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก) <<
25/08/2022
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน We Mahidol รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 15% เมื่อซื้อประกันออนไลน์กับ SCB Protect
01/09/2022

รับสมัครนักศึกษาทุกชั้นปี ไม่จำกัดหลักสูตร เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (DIGITAL LITERACY)

ฟรี!! ทุนสอบวุฒิบัตร ICDL 10 โมดูลสอบผ่านรับ ICDL e-Badge และ ICDL e-Certificate พร้อม ACTIVITY TRANSCRIPT CREDIT สูงสุดถึง 130 ชั่วโมง

รับสมัครนักศึกษาทุกชั้นปี ไม่จำกัดหลักสูตร เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (DIGITAL LITERACY)

“ทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL ACADEMIC PROFILE PACK”

(สอบวุฒิบัตรมาตรฐานสากล ICDL จำนวน 10 โมดูล ภายในระยะเวลาโครงการ เดือนเมษายน 2565 – เดือนกันยายน 2567)

นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL (ICDL CERTIFICATION TEST) โดยสามารถสอบรับรองทักษะ ฯ ได้สูงสุด 10 โมดูล จากทั้งหมด 39 โมดูล ที่ครอบคลุมทักษะดิจิทัลที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น Data Analytics/ Spreadsheet/ Data Protection/ Cyber Security

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 ได้ที่ >> click <<

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://muit.mahidol.ac.th/dl-student2022.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save