มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม
08/06/2022
หน่วยบริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากงานดูแลช่วยเหลือนักศึกษาพิการ ส่วนกิจการนักศึกษา ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
22/07/2022

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 12 (Mahidol University Leadership Program XII) ขึ้น ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2565 ออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting

งานพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา

จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 12 (Mahidol University Leadership Program XII) ขึ้น

ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2565 ออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting

———-

โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดโครงการ
พร้อมทั้งบรรยายให้กับนักศึกษาในหัวข้อ “ทิศทางและนโยบายด้านกิจการนักศึกษา”
และการอบรมในหัวข้ออื่น ๆ ประกอบด้วย
– การสร้างการมีส่วนร่วมและความเป็นประชาธิปไตยของนักศึกษาในสังคมมหาวิทยาลัย

– ผู้นำกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน

– สื่อสร้างสรรค์

– การบริหารจัดการ/วางแผนการเงิน

– การคิดอย่างสร้างสรรค์

– การพัฒนากรอบความคิด (Mindset)

– การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ/การรู้เท่าทันสื่อ

– หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

———-

โดยมีตัวแทนนักศึกษาจากสภานักศึกษา/สโมสรนักศึกษา ทั้งส่วนกลางและส่วนงาน / คณะกรรมการหอพัก / ผู้แทนชมรม เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 40 – 50 คน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save