มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเข้าศึกษาดูงานกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
01/06/2022
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 12 (Mahidol University Leadership Program XII) ขึ้น ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2565 ออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting
30/06/2022

มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม

วันที่ 8 มิถุนายน 2565
———-
ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล
ให้เกียรติมอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยด้านกีฬา
จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม
พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา ในที่ประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 11/2565
———-
สำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ประกอบด้วย 1) นายชนกพล เจียมสุขใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นักกีฬายิมนาสติก ทีมชาติไทย ผลงาน 1 เหรียญทอง 🥇จากการแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก ประเภทบุคคลชาย และ 1 เหรียญทองแดง 🥉จากการแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก ประเภททีม 5 คน
2) นางสาวภรณ์นัชชา เจตธำรง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักกีฬายิมนาสติก ทีมชาติไทย ผลงาน 1 เหรียญเงิน 🥈 จากการแข่งขันยิมนาสติกลีลา ประเภททีม
3) นางสาวสุภัสสร วัชราภรณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักกีฬายิมนาสติก ทีมชาติไทย ผลงาน 1 เหรียญทองแดง 🥉 จากการแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก ประเภททีม 3 คน และ 1 เหรียญทองแดง 🥉 จากการแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก ประเภททีม 5 คน
———-
📸ขอขอบคุณภาพถ่ายจากงานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save