💥 เขียนเรซูเม่ให้ปัง! จบใหม่ยังไงก็ได้งาน 💥
14/02/2022
ขอเชิญชวนนักศึกษา และ บุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร
18/02/2022

 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เปิดประสบการณ์การแข่งขันหาที่สุดของนักขายออนไลน์ ในกิจกรรมการประกวดร้านค้าออนไลน์กับแม่มณี

 Manee Social Commerce Contest 

 ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท!!! 

————————————

 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2565 ผ่าน QR Code หรือ Link https://forms.office.com/r/7TsKqv65Kq

 สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขการแข่งขันได้ที่ https://bit.ly/ManeeContest1

 เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันได้ที่ https://fb.watch/bb1kX-IXld/
……..เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างอาชีพติดตัว ธุรกิจขายออนไลน์เริ่มต้นจากศูนย์สู่การขายได้ แนะนำการใช้งาน “มณี โซเชียลคอมเมิร์ซ” เพื่อช่วยบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ วิธีการไลฟ์เพื่อสร้างยอดขาย การสร้างแบรนด์ธุรกิจที่โดดเด่นและน่าจดจำ รวมถึงการพัฒนาธุรกิจเพื่อรับมือให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์การตลาดยุค 5.0 และความทันสมัยของเทคโนโลยี แพลตฟอร์มต่าง ๆ

————————————

 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
….. “พี่ทิพย์” กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4515 / E-mail: salintip.sae@mahiodl.edu
….. “พี่แอ้” กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4512 / E-mail: chitranuch.san@mahidol.edu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save