“การวางแผนเกษียณสุข เริ่มก่อนสบายกว่า”
09/02/2022
 Manee Social Commerce Contest 
15/02/2022

💥 เขียนเรซูเม่ให้ปัง! จบใหม่ยังไงก็ได้งาน 💥

ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมอบรมในหัวข้อ

เขียนเรซูเม่ให้ปัง! จบใหม่ยังไงก็ได้งาน

โดยวิทยากร “คุณแอมมี่” อวิภา คูหาสวัสดิ์ วิทยากรพิเศษจาก JOBTOPGUN

——————————————-

สิ่งที่จะได้เรียนรู้
รู้ว่าบริษัทคัดเลือกคนจากเรื่องไหนบ้าง
ได้ Workshop การสร้างเรซูเม่ออนไลน์
เทคนิคการสัมภาษณ์งาน วิธีการแต่งกาย และเคล็ดลับอีกเพียบ

ได้รับชั่วโมงกิจกรรม 2 ชั่วโมง

——————————————-

ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.
ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex

——————————————-

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ https://bit.ly/3BjP0Vl

——————————————

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “พี่แก้ม” กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4513 / 089-9674437 / E-mail: kanokrat.nop@mahidol.ac.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save