ปิดให้บริการสนามฟุตซอล ลานกีฬาเพื่อสุขภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
30/04/2024
The Present is Present ให้ปัจจุบันเป็นของขวัญ
07/05/2024

ช้อปต้านอากาศร้อนกับโปรฉ่ำ คุ้มแรง แซงทุกคลื่น กับบัตรเดบิตนิสิต นักศึกษา SCB

🛒 ช้อปต้านอากาศร้อนกับโปรฉ่ำ คุ้มแรง แซงทุกคลื่น กับบัตรเดบิตนิสิต นักศึกษา SCB

😍 ส่วนลดเอาใจนักศึกษาตลอดเดือนแบบร้อนละอุ ทะลุถึงใจ ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อปฟิน สายอินคอหนังหรือสายเที่ยว กดรับโปรส่วนลดแบบฉ่ำๆแบบทั่วถึง

👉 เพียงแค่มีบัตรเดบิตนิสิต นักศึกษา SCB รับส่วนลดได้เลยทุกร้านค้า*

📌 รีบชวนเพื่อนมาจอยหรือบอกต่อ กดรับสิทธิ์กันเยอะๆ หรือเช็คโปรแน่นๆ เพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/debit-cards.html?utm_campaign=debc_usage_202404&utm_source=facebook&utm_medium=referral&utm_content=univer

1 เม.ย. 67 – 31 ก.ค. 67

*บัตรเดบิตนิสิต นักศึกษา SCB ได้รับส่วนลดเช่นเดียวกับบัตร LET’S SCB

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

#SCBStudentIDcard

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save