รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วม “โครงการหนึ่งสิทธิหนึ่งเสียงของนักศึกษาร่วมพัฒนามหาวิทยาลัย ด้านคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (มหาวิทยาลัยมหิดล) การพัฒนานักศึกษา สวัสดิการนักศึกษา และการเรียนการสอน”
09/04/2024
ขอเชิญชวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมโครงการสานพลัง สร้างภูมิคุ้มกัน ลดละเลิกบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า
17/04/2024

กิจกรรมอบรมอาสาสมัครเพื่อเพื่อนพิการ เรื่อง การช่วยเหลือและอยู่ร่วมกับคนพิการประเภทต่างๆ

ขอเชิญนักศึกษามหิดลเข้าร่วมกิจกรรมอบรมอาสาสมัครเพื่อเพื่อนพิการ เรื่อง การช่วยเหลือและอยู่ร่วมกับคนพิการประเภทต่างๆ จัดโดย หน่วยบริการสนับสนุนสำหรับนักศึกษาพิการ กองกิจการนักศึกษา ม.มหิดล : Disability Support Services Mahidol University (DSS Mahidol)
———————————————
พุธที่ 17 เม.ย. 67 เวลา  13.30-16.30 น. (Workshop)
ห้อง Mini Theater อาคารศูนย์การเรียนมหิดล  MLCชั้น 3 ( AT จิตอาสา 3 ชม.)
ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ ความรู้เรื่องคนพิการ วิธีการอยู่ร่วมกับคนพิการ และการเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือคนพิการประเทภต่างๆ
ทีมวิทยากร จาก สถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี  และ หน่วยบริการสนับสนุนสำหรับนักศึกษาพิการ กองกิจการนักศึกษา ม.มหิดล
———————————————
ลงทะเบียนได้ที่
https://forms.gle/ddj1XCrtphgmN7Ut9
(เฉพาะนศ.มหิดลเท่านั้น)
———————————————

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save